4 công dụng máy lọc không khí

Máy lọc không khí là một trong những thiết bị gia đình rất được yêu thích hiện nay. Không chỉ mang đến cho bạn và các thành viên trong gia đình không khí trong lành thì sản phẩm này còn có rất nhiều công dụng nổi trội. Mời bạn theo dõi những chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn về công dụng của máy lọc không khí.

5 Tác dụng của máy lọc không khí

Trong thời buổi hiện đại, máy lọc không khí đã trở thành “người bạn đắc lực ” tuyệt vời cho các gia đình.  Sản phẩm tự tin mang đến cho mọi người bầu không khí thoáng mát, lọc sạch vi khuẩn.

Dưới đây là 4 tác dụng của máy lọc không khí mà bạn nên tìm hiểu:

Khử mùi thuốc lá, mùi đồ ăn, khói bụi độc hại

cong-dung-may-loc-khong-khi

Professional chef in a commercial kitchen cooking flambe style. Chef frying food in flaming pan on gas hob in outdoor kitchen.

Nhiều người phân vân liệu tác dụng của máy lọc không khí trong việc khử mùi có đảm bảo. Màng lọc than hoạt tính giúp máy lọc không khí có khả năng khử sạch: mùi thuốc lá, mùi đồ ăn, khói bụi độc hại… 

Ngoài ra máy lọc không khí còn có khả năng thanh lọc không khí, khử sạch mùi, mang lại một bầu không khí thơm mát nhờ công nghệ phát tán ion.          

Loại bỏ nấm mốc, chất gây dị ứng

cong-dung-may-loc-khong-khi

Màng lọc HEPA trong máy lọc không khí có khả năng loại bỏ bụi bẩn. Chúng còn có thể  thể loại bỏ đến 99,97% nấm mốc, các hạt phấn hoa kích thước cực nhỏ trong không khí.

Ngoài ra với công nghệ phát tán ion, các ion cao được phát tán ra sẽ phá hủy cấu trúc phân tử và ngăn chặn khả năng phát triển của nấm mốc ký sinh. Nhờ đó không khí trong ngôi nhà bạn sẽ trở nên trong sạch và thoáng mát hơn.

Diệt được vi khuẩn, virus H1N1 đến 99,9%

lợi ích của máy lọc không khí

Máy lọc không khí sử dụng công nghệ ion hoạt động dựa trên nguyên tắc phát ra các ion mang điện tích, tác động vào cấu trúc protein của vi khuẩn,  làm phá vỡ và ngăn chặn sự sinh sôi của chúng.

- Một số máy lọc không khí có sử dụng công nghệ ion có thể diệt được 99,9% virus H1N1 trong không khí.

Thiết kế hiện đại, sang trọng giúp làm đẹp căn phòng

Không chỉ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe của người tiêu dùng mà máy lọc không khí còn sở hữu một vẻ ngoài rất sang trọng và hiện đại.

Sự hiện diện của chiếc máy hút mùi không chỉ giúp cuộc sống của bạn thêm trong lành, thoáng mát và an toàn mà nó còn góp phần làm không gian sống thêm phần tươi mới và đẹp đẽ.

cong-dung-may-loc-khong-khi

 Mặt khác, không khí ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, do vậy sự có mặt của những chiếc máy lọc không khí là vị cứu tinh mà mỗi gia đình nên lựa chọn để bảo vệ sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình.

Một số công dụng khác

- Máy lọc không khí có cảm biến chất lượng không khí hỗ trợ người dùng nhận biết và điều chỉnh chế độ dùng, có đèn báo thay lọc gia tăng hiệu quả dùng thiết bị.

- Bên cạnh đó, một số máy lọc không khí có khả năng hút ẩm có thể hong khô, khử mùi quần áo qua đêm nhanh chóng. Hoặc có thiết nhỏ gọn có thể sử dụng trên xe hơi tiện di chuyển.

Cách sử dụng máy lọc không khí đơn giản

Để lọc không khí hiệu quả, bạn cần chọn thời gian và chế độ nhiệt sao cho phù hợp.

- Bật chế độ tiết kiệm điện

- Chuyển sang chế độ ban đêm khi đi ngủ, hoặc lúc ít người

- Chỉ bật max chức năng trong trường hợp không khí trong phòng ô nhiễm nặng

- Không nên sử dụng máy liên tục 24/24

- Sử dụng chế độ hẹn giờ

- Trong điều kiện bình thường, nên để máy ở chế độ AUTO

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về công dụng của máy lọc không khí. Hãy lựa chọn sản phẩm này trong bộ sưu tập thiết bị gia đình bởi vì nó thực sự hữu ích và cần thiết.

Các bài viết liên quan:

Xem thêm các sản phẩm giảm giá:

Related Posts

Top 7 máy lọc không khí tạo ẩm tốt nhất hiện nay

Top 7 máy lọc không khí tạo ẩm tốt nhất hiện nay

Kích thước máy lọc không khí nào phù hợp với gia đình nhất?

Kích thước máy lọc không khí nào phù hợp với gia đình nhất?

Hướng dẫn dùng máy lọc không khí đơn giản, đúng cách

Hướng dẫn dùng máy lọc không khí đơn giản, đúng cách

Máy lọc không khí Boneco có tôt không? Nên mua loại nào?

Máy lọc không khí Boneco có tôt không? Nên mua loại nào?

Vuvireview


Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>